(untitled) - Nguyễn, Đỗ Hoàng Anh Thy (Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của khoảng thời gian xử lý nguyên liệu trước khi làm lạnh đến sự thay đổi tính chất của thịt cá lóc
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery processing