(untitled) - Văn, Thị Mỹ Trang (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp gia nhiệt chất lượng thịt cá nuôi ở 4 vùng sinh thái của đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery processing