Công nghệ 6 : - Nguyễn, Minh Đường (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách Công nghệ 6 phân môn Kinh tế gia đình có nhiệm vụ góp phần hình thành nhân cách toàn diện cho học sinh, góp phần giáo dục hướng nghiệp, tạo tiền đề cho việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai