(untitled) - Nguyễn, Đình Tám (Hà Nội, 2015)
Các câu hỏi, bài tập trong bài tập địa lí 7 giúp học sinh củng cố một cách có hệ thống kiến thức vừa mới được lĩnh hội trên lớp đồng thời giúp học sinh luyện tập, rèn luyện một cách có hiệu quả, những kỹ năng địa lí cơ bản
Keywords: Địa lí,Geography; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)