Bài tập địa lí 8 - Nguyễn, Đình Tám (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Bài tập địa lí 8 được biên soạn dựa trên chương trình và sách giáo khoa, nhằm phục vụ thiết thực cho việc nâng cao chất lượng hiệu quả của quá trình dạy- học địa lí 8 ở trường THCS. Gồm hai phần: Câu hỏi và bài tập; Gợi ý trả lời câu hỏi và bài tập khó