(untitled) - Phạm, Thị Sen (Hà Nội, 2015)
Bài tập địa lí 10 có thể sử dụng trong tất cả các khâu của quá trình dạy học: chuẩn bị ở nhà, học tập trên lớp,...
Keywords: Geography,Địa lí; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)