(untitled) - Nguyễn, Minh Đường (Hà Nội, 2016)
Sách giáo khoa Công nghệ 7 THCS được biên soạn với 4 phần: trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp và thủy sản. Ở đây các em sẽ được học những kiến thức phổ thông, cơ bản, những nguyên lí kĩ thuật và những quy trình sản xuất về cây trồng, vật nuôi; được thực hiện những thao tác kĩ thuật đơn giản trong mỗi quy trình sản xuất và tiếp cận với những tiến bộ kĩ thuật mới đang được áp dụng trong sản xuất.
Keywords: Công nghệ,Technology; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)