Bài tập địa lí 11 - Nguyễn, Đức Vũ (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Bài tập địa lí 11 giúp học sinh củng cố các kiến thức được lĩnh hội trên lớp, rèn luyện thêm các kĩ năng địa lí mà chương trình và sách giáo khoa yêu cầu