(untitled) - Nguyễn, Đức Vũ (Hà Nội, 2015)
Bài tập địa lí 11 giúp học sinh củng cố các kiến thức được lĩnh hội trên lớp, rèn luyện thêm các kĩ năng địa lí mà chương trình và sách giáo khoa yêu cầu
Keywords: Địa lý,Geography; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)