(untitled) - Nguyễn, Dược (Hà Nội, 2016)
Sách gồm nội dung khái quát về trái đất, môi trường, các phong tục, tập quán sống, sinh hoạt và sản xuất của con người nhằm giúp các em mở rộng hiểu biết về các hiện tượng địa lí xảy ra xung quanh, thêm yêu thiên nhiên, quê hương và đất nước.
Keywords: Geography,Địa lý; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)