Địa lí 9 - Nguyễn, Dược (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách giáo khoa Địa lí 9 giới thiệu tiếp theo của phần địa lí Việt Nam bao gồm 4 phần: địa lí dân cư, địa lí kinh tế, sự phân hóa lãnh thổ, địa lí địa phương