(untitled) - Nguyễn, Văn Khôi (Hà Nội, 2016)
Sách giáo khoa Công nghệ 11 được biên soạn trên cơ sở kế thừa sách giáo khoa trước đây với tinh thần đổi mới phương pháp học tập theo hướng tích cực, chủ động, sáng tạo gồm 3 phần: vẽ kĩ thuật, chế tạo cơ khí, động cơ đốt trong
Keywords: Technology,Công nghệ; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)