Bài tập tin học 11 - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách Bài tập tin học 11 là tài liệu hỗ trợ cho việc giảng dạy và học theo sách giáo khoa Tin học 11. Sách có 2 phần: phần Bài tập và phần Hướng dẫn - Giải đáp