(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2016)
Sách Bài tập tin học 11 là tài liệu hỗ trợ cho việc giảng dạy và học theo sách giáo khoa Tin học 11. Sách có 2 phần: phần Bài tập và phần Hướng dẫn - Giải đáp
Keywords: Computers,Tin học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)