(untitled) - Hồ, Sĩ Đàm (Hà Nội, 2013)
Sách bài tập tin học 12 là tài liệu hỗ trợ cho việc dạy và học theo sách giáo khoa tin học 12. Sách gồm 2 phần: Tóm tắt lí thuyết. Câu hỏi, bài tập và thực hành; Hướng dẫn trả lời câu hỏi, bài tập và thực hành.
Keywords: Computers,Tin học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)