(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Cần Thơ, 2016)
Giáo trình gồm 8 chương, chương đầu giới thiệu khái quát về tiến trình văn học, bảy chương còn lại lần lượt trình bày về các trào lưu, các phương pháp sáng tác văn học từ TK XVII đến nay, từ chủ nghĩa cổ điển đến chủ nghĩa hậu hiện đại
Tiến trình văn học
Keywords: Philology,Văn học; Study and teaching,Học và giảng dạy