Tin học 12 - Hồ, Sĩ Đàm (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách giáo khoa Tin học 12 gồm 4 chương: khái niệm về hệ cơ sở dữ liệu, hệ quản trị cơ sở dữ liệu microsoft access, hệ cơ sở dữ liệu quan hệ, kiến trúc và bảo mật các hệ cơ sở dữ liệu