Bài tập toán 7 - Tôn, Thân (Giáo Dục Việt Nam, 2016)
Bài tập toán 7 được biên soạn sử dụng kèm theo sách giáo khoa giúp các em học sinh củng cố kiến thức toán học cơ bản, rèn luyện kĩ năng theo chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình giáo dục phổ thông. Sách cũng bổ sung những bài tập nâng cao giúp các em học sinh khá giỏi rèn luyện thêm.