Tiếng Anh 12 nâng cao - Tứ Anh (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Sách tiếng Anh 12 (chương trình nâng cao) được biên soạn theo chương trình tiếng Anh nâng cao Trung học phổ thông của Bộ giáo dục và Đào tạo gồm 16 bài học và 4 bài ôn tập được xây dựng theo các chủ đề khác nhau