(untitled) - Hoàng, Văn Vân (Hà Nội, 2016)
Sách bài tập tiếng Anh 12 được biên soạn để giúp các em củng cố và phát triển những gì các em đã được học qua sách học sinh
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)