Tiếng Anh 7 - Nguyễn, Văn Lợi (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Gồm 16 bài giới thiệu các chủ đề, từ ngữ, cấu trúc hay chức năng ngôn ngữ, ngữ pháp và thực hành giúp học sinh tự rèn luyện và học tiếng anh tốt hơn.