(untitled) - Lê, Xuân Trọng (Hà Nội, 2016)
Sách bổ sung các kiến thức cần thiết về nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, ...
Thiết kế bài tập Hóa học,Phát triển chương trình giáo dục Toán và Khoa học tự nhiên,Đánh giá kết quả học tập Toán và Khoa học tự nhiên
Keywords: Hóa học,Chemistry; Dạy và học (Trung học),Study and teaching (Secondary)