(untitled) - Nguyễn, Cương (Hà Nội, 2016)
Bài tập hóa học 8 gồm 2 phần: phần đề bài và phần hướng dẫn giải- đáp số; giúp các em học sinh hiểu biết hơn về nguyên từ, phân tử, các phản ứng hóa học, mol và cách tính mol
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)