Bài tập hóa học 10 - Nguyễn, Xuân Trường (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Gồm 2 phần: phần câu hỏi- bài tập; phần hướng dẫn- bài giải- đáp án về các phản ứng oxi hóa- khử, các liên kết hóa học, nhóm halogen, oxi- lưu huỳnh