Hóa học 9 - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Gồm 5 chương: chương 1 (Các loại hợp chất vô cơ), chương 2 (Kim loại), chương 3 (Phi kim. Sơ lược về Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học), chương 4 (Hiđrocacbon. Nhiên liệu), chương 5 (Dẫn xuất của Hiđrocacbon. Polime)