Nguồn gốc : - Trịnh, Xuân Thuận (Trẻ, 2016)
Sách gồm có 7 chương mở ra cho độc giả những cánh cửa của thế giới vô cùng rộng lớn - các thiên hà xa xôi, các tinh vân sặc sỡ của Ngân Hà, các hành tinh của Hệ Mặt Trời