(untitled) - Võ, Thị Thanh Lộc (Cần Thơ, 2016)
Trình bày những kiến thức từ tổng quan đến cụ thể, có tính ứng dụng cao để có thể dễ dàng viết thành công một đề cương nghiên cứu khoa học.
Keywords: Research,Nghiên cứu; Methodology,Phương pháp luận