(untitled) (Hà Nội, 2016)
Cung cấp nhiều phương pháp lựa chọn, chế biến thức ăn cho gà nuôi lấy trứng, phù hợp với đối tượng bạn đọc là các cơ sở cũng như các hộ chăn nuôi gà lấy trứng chuyên nghiệp.
Keywords: Chickens,Gà; Breeding,Chăn nuôi