Kỹ thuật nuôi vịt lấy trứng khoa học, an toàn và hiệu quả (Lao động - Xã hội, 2016)
Sách giúp các hộ chăn nuôi tìm ra yếu tố quyết định nhất là các khâu kỹ thuật chọn nhân giống tốt; bảo đảm chuồng trại và môi trường chăn nuôi; kỹ thuật chăm sóc quản lý vịt; bảo đảm chế biến cung cấp nguồn thức ăn ổn định và dinh dưỡng cao; đáp ứng điều kiện thích hợp cho từng giai đoạn tăng trưởng của vịt và công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh, bảo đảm vịt luôn sống khỏe mạnh và phát triển tốt. Đó là cả một vấn đề về chăn nuôi vịt vô cùng phức tạp và yêu cầu cho đầu tư và quản lý phải đồng bộ.