(untitled) (Hà Nội, 2016)
Hướng dẫn cách phòng chống những loại bệnh ở vịt. Từ các bệnh truyền nhiễm (do vi rút, vi khuẩn...) đến các bệnh ký sinh trùng (sán, giun chỉ, cầu trùng, trùng roi. trùng bào tử ẩn) và bệnh chuyển hóa và bệnh trúng độc ở vịt.
Keywords: Vịt,Ducks; Chăn nuôi,Breeding