(untitled) (Hà Nội, 2016)
Cung cấp kỹ thuật cần có của kỹ thuật viên ấp trứng; sau đó sẽ dẫn người đọc vào bên trong môi trường làm việc và tìm hiểu các thao tác kỹ thuật; trình bày hợp lý môi trường ấp trứng gia cầm, tuyển chọn các loại trứng, xử lý trước khi ấp, các phương pháp quản lý trứng ấp, phương pháp phân biệt con trống, con mái mới nở, phương pháp phòng dịch khi xuất hiện mầm mống bệnh.
Keywords: Gia cầm,Poultry; Chăn nuôi,Breeding