(untitled) (Hà Nội, 2016)
Gồm 8 phần: Phần 1: Đặc tính sinh học của dê; Phần 2: Hỏi đáp về sự sinh sản của dê; Phần 3: Các giống dê; Phần 4: Chuồng trại và thiết bị; Phần 5: Thức ăn và dinh dưỡng; Phần 6: Chăn nuôi và quản lý; Phần 7: Các loại bệnh ở dê và cách điều trị; Phần 8: Sơ chế và bảo quản các sản phẩm từ ...
Keywords: Dê,Goats; Chăn nuôi,Breeding