Kỹ thuật nuôi chim cút đạt hiệu quả cao (Lao động - Xã hội, 2016)
Gồm 7 chương: Chương 1: Những đặc tính sinh học và kinh tế của chim cút; Chương 2: Thuần dưỡng và lai giống chim cút hoang dã; Chương 3: Nâng cao kỹ thuật hỗ trợ hiệu quả thức ăn chăn nuôi; Chương 4: Kỹ thuật nâng cao tỷ lệ nở trừng và tỷ lệ con non khỏe ở chim cút; Chương 5: Các biện pháp chủ yếu nhằm nâng cao tỷ lệ sản xuất trứng của ...