(untitled) - Lương, Văn Úc (Hà Nội, 2012)
Giáo trình xã hội học nghiên cứu các vấn đề xoay quanh về xã hội như cơ cấu, tổ chức, thiết chế, văn hoá,.... và sự biến đổi xã hội trong tình hình hiện nay, từ đó đưa ra các phương pháp nghiên cứu xã hội học. Tài liệu đuợc nghiên cứu và giàng dạy cho sinh viên khối khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế-tài chính.
Keywords: Sociology,Xã hội học; Study and teaching,Dạy và học; Vietnam,Việt Nam