26 chuẩn mực kế toán Việt Nam (Tài chính, 2015)
Cuốn sách này hệ thống hóa các văn bản có liên quan đến việc hướng dẫn các Chuẩn mực kế toán Việt Nam hiện đang áp dụng hiện hành nhằm giúp bạn đọc thuận tiện trong việc thực hiện các chế độ kế toán Việt Nam.