Phân loại và hệ thống học thực vật = - Trần, Đình Lý (Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2016)
Trình bày khái niệm phân loại và hệ thống học thực vật, nguyên tắc phân loại và các kiểu sơ đồ của cây phát sinh chủng loại, ...