(untitled) - Bùi, Phương Uyên (Cần Thơ, 2015)
Trình bày cơ sở lý thuyết, phương pháp và thiết kế nghiên cứu suy luận tương tự trong chương phương pháp tọa độ trong không gian, các biện pháp phát huy tác dụng tích cực của suy luận tương tự trong dạy học toán và thực nghiệm sư phạm.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)