(untitled) - Nguyễn, Thu Huyền (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách đính kèm CD giúp người học tiện lợi hơn trong quá trình học tiếng Anh. Với nhiều bối cảnh thực tế, thích hợp với người học, sách giúp người học đạt được kết quả cao trong các kì thi cũng như hiệu quả trong quá trình học.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Spoken English