(untitled) - Nguyễn, Thu Huyền (Hà Nội, 2015)
Hướng dẫn chi tiết các cách tự học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày, được biên soạn kỹ lưỡng, cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản, cập nhật 365 câu giao tiếp tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Nói tiếng Anh,Spoken English