Sinh hóa động vật - Afonski, S. (Khoa học, 1968)
Quyển sách trình bày về phức chất sinh hoá, hoá học tiêu hoá và hấp thụ, mấu và bạch huyết, tuỷ sống và dịch, trao đổi chất, trao đổi protein, đặc điểm trao đổi trung gian của các protein phức tạp,....