(untitled) - Nguyễn, Duy Lãm (Hà Nội, 2015)
Sách đề cập các vấn đề lý luận cơ bản như khái niệm về biểu trưng; tác dụng của biểu trưng trong đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội; ngôn ngữ nghệ thuật, phương pháp nghiên cứu sáng tạo và thiết kế biểu trưng, ...
Keywords: Logos (Biểu tượng),Logos (Symbols)