(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách hệ thống chứng từ; sổ sách, báo cáo tài chính; hệ thống tài khoản và phương pháp hạch toán tài khoản kế toán; thiết lập các sơ đồ kế toán; nghiệp vụ quản lý tài chính; kiểm toán ngân sách và báo cáo tài chính tại các cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp, ...
Keywords: Tài chính công,Finance, public; Kế toán,Accounting