(untitled) - Nguyễn, Khánh Diệu Hồng (Hà Nội, 2016)
Nội dung quyển sách này được trình bày trong 5 chương: chương 1 - khái quát chung về nhiên liệu sinh học và xúc tác dị thể sử dụng trong lĩnh vực; chương 2 - tổng hợp nhiên liệu sinh học Biodiesel; chương 3 - tổng hợp nhiên liệu sinh học Biokerosen; chương 4: tổng hợp nhiên liệu xanh green fuel; chương 5 - tổng hợp và nâng cấp nhiên liệu sinh học bio-oil
Keywords: Biodiesel fuels,Nhiên liệu diesel sinh học