(untitled) - Hoàng, Quỳnh (Hà Nội, 2016)
Giáo trình bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản tiếng Nhật được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống.
Keywords: Tiếng Nhật,Japanese language; Ngữ pháp,Grammar