Thuật ngữ học tiếng Việt hiện đại - Nguyễn, Đức Tồn (Khoa học - Xã hội, 2016)
Quyển sách được xuất bản nhằm nghiên cứu toàn diện các vấn đề lí luận cơ bản của thuật ngữ nói chung để làm cơ sở tiến hành khảo sát và đánh giá tình hình thuật ngữ tiếng Việt hiện nay