(untitled) - Nguyễn, Đức Tồn (Hà Nội, 2016)
Quyển sách được xuất bản nhằm nghiên cứu toàn diện các vấn đề lí luận cơ bản của thuật ngữ nói chung để làm cơ sở tiến hành khảo sát và đánh giá tình hình thuật ngữ tiếng Việt hiện nay
Keywords: Tiếng Việt,Vietnamese language; Từ ngữ,Terms and phrases