(untitled) - Việt Nam (Cộng hoà xã hội chủ nghĩa); Quốc hội (Hà Nội, 2016)
Sách viết về các văn bản quy phạm pháp luật gồm các thông tư và các văn bản tham khảo về giáo dục Trung học cơ sở và Trung học phổ thông
Keywords: Luật giáo dục và các văn bản quy phạm pháp luật,Educational law and legislation