Giáo trình lí luận và phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ em lứa tuổi mầm non - Đặng, Hồng Phương (Nxb. Đại học Sư phạm Hà Nội, 2016)
Giáo trình là tài liệu tham khảo cho các hệ đào tạo giáo viên mầm non, cho các nhà nghiên cứu và các nhà giáo dục quan tâm đến công tác giáo dục thể chất cho trẻ em mầm non