(untitled) - Đặng, Hồng Phương (Hà Nội, 2016)
Giáo trình là tài liệu tham khảo cho các hệ đào tạo giáo viên mầm non, cho các nhà nghiên cứu và các nhà giáo dục quan tâm đến công tác giáo dục thể chất cho trẻ em mầm non
Keywords: Thể thao,Sports; Dạy và học,Study and teaching