(untitled) - Đào, Trinh Nhất (Hà Nội, 2016)
Quyển sách này được triển khai trên nền hai vấn đề lớn, đối chọi nhau: một là trình bày về thế lực Khách trú với cái nguy hại của nó gây ra cho xã hội Việt Nam đầu thế kỷ XX, và hai là viết về sự khẩn thiết cần phải di dân vào Nam kỳ
Keywords: Di cư và hội nhập,Migration & integration